INTERNATIONAL SHIPPING AVAILABLE, EXCLUDING THE UNITED STATES

Blog

 • The Knick Killer 8 แต้มใน 9 วินาที

  ในยุคสมัยปัจจุบัน หลังการผงาดของทีม Golden State Warriors ทีมที่เปลี่ยนแปลงการเล่นของ ทุกทีมใน NBA ในยุคปัจจุบันการยิง 3 คะแนนสามารถทำให้ทีมคว้าแชมป์ได้ยุคที่ผู้เล่นทุกตำแหน่งต้องยิง 3 คะแนนได้ ไม่เว้นแม่กระทั่งตำแหน่ง เซ็นเตอร์ แต่หากย้อนไปในยุค 90s หากพูดถึงเรื่องการยิง 3 คะแนน…

  Read more
 • Scottie Pippen ฝีมือระดับตำนาน ค่าเหนื่อยระดับตำถั่ว

  เงินทองไม่เข้าใครออกใคร การเป็นนักกีฬา NBA ในยุคสมัยนี้เราเห็นแล้วว่าทำเงินได้มากขนาดไหน ผู้เล่นอย่าง Ben Simmons ได้ค่าเหนื่อยสูงถึงปีละ 35 ล้านแม้จะไม่ได้ลงเล่นก็ตามแต่เมื่อย้อนกลับไปในยุค 90s จะมีผู้เล่นอยู่ 1 คนที่เรียกได้ว่ารับค่าเหนื่อยน้อยมากๆ เมื่อเทียบกับเพื่อนร่วมทีมและคู่หูของเขา Michael Jordan ใช่แล้วครับเรากำลังพูดถึง Scottie Pippen…

  Read more
 • Anthony Bennett ดราฟท์อันดับ 1 ที่เหมือนเอาสิทธิ์ไปโยนน้ำ

  ชื่อเสียง เงินตรา ความคาดหวัง สิ่งเหล่านี้มักจะตามมาเมื่อคุณถูกดราฟท์เป็นอันดับหนึ่ง เรื่องแบบนี้เป็นสิ่งที่ผู้เล่นหน้าใหม่ต้องแบกรับ หลายๆคนฟอร์มดีตั้งแต่ปีแรก เป็นไปตามเป้า ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นอย่างKyrie Irving, Derrick Rose หรือแม้กระทั้ง LeBron James แต่ไม่ใช่ว่าดราฟท์อันดับหนึ่งทุกคนจะประสบความสำเร็จเสมอไป 1 ในนั้นคือ Anthony Bennettในปี 2013…

  Read more
 • เมื่อครั้งหนึ่ง โคบี้เกือบได้เล่นให้ สะพานทอง ..

  Kobe Bryant เคยถูกมองว่า " เด็กเกินไป " ที่จะได้เล่นใน NBA ผลดราฟท์ 2022 ผ่านไปแล้ว แฟนแต่ละทีมก็ได้แต่ลุ้นว่าผู้เล่นเลือดใหม่เหล่านี้ คนไหนจะรอด คนไหนจะร่วง เพราะตามประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาเราได้เห็นกันแล้วว่า ได้เลือกก่อนก็ใช่ว่าจะเลือกได้ถูกเสมอไป  ย้อนกลับไปในปี 1996 นับเป็นอีกปีที่มีผู้เล่นหน้าใหม่ชั้นดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Allen Iverson,…

  Read more
 • 5 เหตุผลที่ทำให้ Golden State Warriors หวนคืนสู่ NBA Finals หลังจากผ่านไป 3 ปี

  5 เหตุผลที่ทำให้ Golden State Warriors หวนคืนสู่ NBA Finals หลังจากผ่านไป 3 ปี 5. Gary Payton II, Otto Porter Jr., And Andre Iguodala…

  Read more
 • เล่าเรื่องราวของ KOBE BRYANT ผ่านกางเกง COLLECTION พิเศษ “HOOPLIFE LOS LAKERS”

        ถ้าพูดถึงชื่อ KOBE BRYANT แล้ว คงไม่มีเพื่อนๆคนไหนที่ไม่รู้จักนักกีฬาบาสเก็ตบอลระดับตำนานที่มีฝีมือที่เก่งกาจในวงการบาสเก็ตบอลระดับโลก เราจึงได้รวบรวมเรื่องราวต่างๆของ KOBE มาถ่ายทอดและออกแบบใหม่ เพื่อเป็นการรำลึกถึงการจากไปของ KOBE ให้เรื่องราวของเขายังคงอยู่ต่อไป ผ่านกางเกง COLLECTION พิเศษใน PROJECT : HOOPLIFE 2 YEARS ANNIVERSARY…

  Read more
 • Michael Jordan Vs LeBron James

  Michael Jordan Vs LeBron James     ในตอนนี้คงไม่มีการเปรียบเทียบผู้เล่นคนไหนที่ร้อนแรงไปกว่า การเปรียบเทียบ ระหว่างMichael Jordan และ LeBron James อีกแล้ว   โดยเฉพาะในกระทู้แนวคุยข่าว nba ในเมกา นี่บางโพสเป็นปีก็ยังเถียงกันไม่จบ…

  Read more
 • 3 กฎหลักของ FIBA ที่ NBA ควรนำมาปรับใช้เพื่อรักษาความเข้มแข็งของบาสเกตบอลลีกต่อไป

  3 กฎหลักของ FIBA ที่ NBA ควรนำมาปรับใช้เพื่อรักษาความเข้มแข็งของบาสเกตบอลลีกต่อไป Top 3 FIBA rules the NBA should adopt NBA ถือได้ว่าเป็นการแข่งขันบาสเกตบอลลีกที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยการเป็นที่รวบรวมของเหล่าบรรดาผู้เล่นบาสเกตบอลเก่ง ๆ จากทั่วทุกมุมโลก โดยทั้ง…

  Read more
 • สุดยอดบทเรียนจากเด็กสลัมสู่นักบาส NBA ระดับโลก

  สุดยอดบทเรียนจากเด็กยากจนที่ขายเสื้อเก่า ๆ ในราคา 1200 ดอลลาร์สู่กลายเป็นเศรษฐีพันล้าน ขายเสื้อเก่า ๆ ในราคาแบรนด์หรู หลาย ๆ คนฟังแล้วอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องหลอกหลวง เป็นแค่เรื่องเพ้อฝัน แต่หลังจากอ่านเรื่องราวเรื่องนี้ คุณจะได้รู้ว่า สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้นั้น มันก็สามารถเป็นไปได้ด้วยเช่นกัน   ไม่มีใครรู้ว่าจุดเริ่มต้นที่แท้จริงของเรื่องราวนี้เกิดจากอะไร แต่มันถูกเล่าและส่งต่อกันมาหลายคนมาก ๆ…

  Read more
SIGN UP SMS RESTOCK ALERT ! We'll notify you when this product is back in stock.